Bệnh trĩ điều trị như thế nào?

28-02-2022, 5881

Do ảnh hưởng bởi lối sống và thói quen xấu của cuộc sống hiện đại mà ngày nay tỉ lệ mắc trĩ ở người trưởng thành rất cao. Theo thống kê, khoảng 35-55% dân số bị trĩ, trong đó cá biệt có vùng cứ 10 người thì 8, 9 người bị trĩ. Tỉ lệ mắc bệnh cao vậy nhưng chỉ khoảng 1/3 là có điều trị, còn số bệnh nhân còn lại không hề có bất cứ biện pháp nào can thiệp.

Bệnh trĩ  thường xuất hiện ở những người làm công việc nặng nhọc, ngồi nhiều như nông dân, lái xe, công nhân, nhân viên văn phòng,... Đặc điểm là ở nam giới là ít chú ý đến sức khỏe bản thân, nên đến lúc mắc bệnh mới biết, và có biết cũng rất ngại đi chữa.

Tôi năm nay 32 tuổi. Công việc của tôi là lập trình mạng nên luôn làm việc trước máy tính. Tôi cũng biết ngồi làm máy tính nhiều không tốt nhưng công việc bắt buộc phải như vậy nên cũng không tránh được. Hơn nửa năm trước tôi phát hiện ra mình bị trĩ nội, đi khám nhưng cũng chỉ uống thuốc qua loa. Gần đây tôi thấy bệnh có vẻ nặng hơn, đi khám lại thì bác sĩ kết luận trĩ nội độ 2, nếu không điều trị sớm có khả năng thành độ 3. Hic, mệt thật." (Minh Thành, Tân Bình)

Do tính chất công việc nên nhiều người không có thời gian đi khám bệnh, nên nhu cầu tìm một nơi điều trị chuyên khoa và mau chóng là một nhu cầu chính đáng và bức thiết. Làm sao không mất nhiều thời gian khám chữa bệnh và mà vẫn có thể điều trị hiệu quả đây? Đó là câu hỏi khi người bệnh tìm kiếm các thông tin về điều trị bệnh trĩ.

Bệnh trĩ điều trị như thế nào?

Thường chúng ta có thói quen "Nước đến chân mới nhảy", tức là khi bệnh đã thật sự trở nặng không chịu được mới đi khám bệnh, và lúc này đã qua giai đoạn lý tưởng để chữa bệnh mà tiến tới giai đoạn khó khăn khi điều trị. Và bệnh trĩ nếu để quá lâu thì khả năng viêm nhiễm biến chứng là rất cao, cho nên khả năng can thiệp bằng phẫu thuật là khó tránh khỏi.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt với chuyên khoa Hậu môn - trực tràng đã mời được những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm phong phú đích thân điều trị cho bạn. Với chế độ 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, bác sĩ đó sẽ theo dõi tình trạng của bạn trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo bạn có được phương án điều trị tốt nhất phù hợp với thể trạng của mình. Thêm nữa môi trường y tế trong lành, nhân viên thân thiện chắc chắn sẽ là điểm cộng hài lòng khi bạn đến với phòng khám chúng tôi. Với phương pháp ưu việt PPH điều trị trĩ nội HCPT điều trị trĩ ngoại, bạn không lo bệnh trĩ quay lại!

Nếu còn thắc mắc về những vấn đề liên quan về búi trĩ người bệnh có thể liên lạc với phòng khám chúng tôi bằng cách gọi vào số Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào mục >>TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<< để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Bệnh Trĩ Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

Phát khẩu trang chống covid miễn phí

Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

Gửi bởi Phương

Tôi chữa bệnh trĩ ở đây chỉ có 3 ngày là giảm thấy rõ, bác sĩ bảo chỉ cần điều trị một tuần là hết hẳn, thật may quá vì gặp đc bác sỉ giỏi

Gửi bởi Dâng

Tôi ở bình dương, khám ở đây tôi rất ngạc nhiên và bất ngờ, nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn kỹ càng, quan tâm hỏi han, đó chỉ là những thứ rất nhỏ nhưng tui nghĩ sẽ chẳng bao giờ gặp ở bệnh viện công. Tôi chữa bênh được 1 tuần thì giảm hẳn.

Gửi bởi Linh

Ở đây bác sĩ khám bệnh rất chuyên nghiệp, tôi bị trĩ đi bệnh viện da liễu bảo là bị trực tràng cho thuốc uống mãi không bớt, đến đây bác sĩ nhìn qua là biết bị trĩ, tôi điều trị được vài ngày là giảm, bác sĩ dặn ăn uống kiêng cữ để điều trị hiêu quả hơn

Gửi bởi Quân

Lúc đầu tôi qua kiểm tra xem mình có bị bệnh trĩ không, nhìn từ xa có vẻ hơi vắng định không vào thì nhân viên gọi hỏi đi đến đâu, tôi nói đến tới nơi rồi nhưng thấy vắng ngại ko vào, nhân viên bảo xe khách để ở trong tầng hầm giữ xe nên cứ yên tâm vào, đúng như vậy vào hầm giữ xe có rất nhìu xe của khách, vào phòng khám thấy rất nhiều khách nghĩ là mình sẽ phải đợi rất lâu nhưng mình được đưa vào gặp bác sĩ trực tiếp luôn vì có đặt hẹn online, nói chung cảm thấy rất hài lòng.

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí