Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày   Tư vấn Liên hệ

648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Hotline sức khỏe : 028 3853 8888

Chi phí chữa bệnh trĩ có đắt không?

Ngày đăng : 31-05-2018 - Lượt xem : 4865

 Thưa bác sĩ! Tôi phát hiện mình bị trĩ cách đây 2 tháng, sau khi đi vệ sinh bị đau rát và chảy máu kèm theo táo bón. Tôi có sử dụng thuốc Đông y nhưng không hiệu quả, vậy nên xin hỏi bác sĩ chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu? Và cách điều trị như thế nào?

(An Bình – Vũng Tàu).

 An Bình thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về thắc mắc của bạn:

Chi phí chữa bệnh trĩ có đắt không?

 Thực tế cho thấy, vấn đề chi phí chữa bệnh luôn là băn khoăn của nhiều người bệnh. Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên khoa xin bật mí một số thông tin liên quan đến chi phí chữa bệnh trĩ, giúp bạn an tâm hơn trong việc điều trị bệnh.

 Theo các bác sĩ, việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí chữa trĩ là điều rất khó, bởi con số này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Mức độ bệnh: Ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có mức phí điều trị khác. Mức độ bệnh càng nặng thì chi phí điều trị càng cao và ngược lại. Do đó, tốt nhất bạn nên đi khám và điều trị khi bệnh ở giai đoạn nhẹ.

  Phương pháp điều trị: Tùy vào giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị khác nhau (nội khoa hay ngoại khoa). Mỗi phương pháp sẽ có mức phí chữa khác nhau.

  Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế sẽ có chi phí điều trị bệnh khác nhau. Những cơ sở uy tín, chất lượng thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng.

  Chi phí phát sinh: Chi phí chữa trĩ cũng phụ thuộc vào yếu tố này như chi phí tiêm thuốc kháng sinh, kháng viêm, …

Chi phí chữa bệnh trĩ có đắt không - Phòng Khám Thế Giới

Chi phí chữa bệnh trĩ có đắt không?

  Tóm lại, chi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không có một con số cố định nào cho tất cả các trường hợp mắc bệnh. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT, đây là phương pháp chữa trĩ hiệu quả nhất hiện nay, bởi nó an toàn, không đau, xâm lấn tối thiểu, giảm nguy cơ tái phát, …

 An Bình thân mến, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Cũng như lựa chọn cho mình cơ sở chữa bệnh uy tín, an toàn.

 Nếu bạn muốn tham khảo thêm về phương pháp chữa bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn miễn phí

 Xem thêm: Bài tập Kegel dành cho người mắc bệnh trĩ

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người