Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày   Tư vấn Liên hệ

648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Hotline sức khỏe : 028 3853 8888

Địa chỉ chữa trĩ hiệu quả tại TPHCM

Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 10202

  Khi có những dấu hiệu chứng tỏ mình mắc bệnh trĩ, người bệnh luôn mong muốn tìm cho mình một cơ sở khám chữa bệnh trĩ uy tín, cũng như nơi có chi phí phẫu thuật trĩ hợp lý.  Tuy nhiên, việc tìm cho mình một địa chỉ khám  chữa bệnh trĩ ở đâu tốt thật sự không dễ dàng gì, nhất là đối với tình hình nhiều cơ sở y tế chữa trĩ mọc lên như ma trận gài bẫy người bệnh như hiện nay. Để rộng đường chọn lựa cho người bệnh, những thông tin trong bài viết sau hy vọng sẽ giúp người bệnh có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tư vấn miễn phí

Điều trị trĩ hiệu quả ở cơ sở nào tại khu vực phía Nam?

 Để có thể đạt được hiệu quả điều trị trĩ tốt nhất cũng như là giảm được chi phí chữa trị bệnh trĩ ở mức thấp nhất, việc tốt nhất là người bệnh khi phát hiện các triệu chứng như chảy máu khi đi tiêu, đau rát, khó chịu, ngứa vùng hậu môn…., người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị sớm.

Phương pháp PPH điều trị trĩ hiệu quả cao nhất

 Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chữa trị trĩ mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất bởi phòng khám sở hữu đủ điều kiện của một cơ sở y tế uy tín chất lượng, riêng với chữa bệnh trĩ phòng khám tự hào có:

 *** Đội ngũ bác sĩ: Trình độ học vấn và trình độ tay nghề cao, các bác sĩ khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh trĩ. Hơn nữa, các bác sĩ tại phòng khám đều là những người hết lòng vì bệnh nhân, luôn nhiệt tính, quan tâm tới người bệnh.

 *** Trang thiết bị y tế: Ngoài hệ thống máy móc hiện đại, hiện nay các bác sĩ chuyên khoa đã áp dụng kỹ thuật PPH để chữa trị bệnh trĩ và đã chữa trị hiệu quả cho rất nhiều ca mắc bệnh trĩ đến điều trị tại đây.

Tư vấn miễn phí

Phương pháp PPH điều trị trĩ

 >>> Phương pháp chữa và điều trị bệnh trĩ bằng PPH tại phòng khám là phương pháp không cần phẫu thuật, việc chữa trị dựa vào việc thăm dò vị trí các động mạch búi trĩ, sau đó tiến hành thắt các nếp gấp vùng hậu môn do búi trĩ sa.

 >>> Cách chữa trị này sẽ giúp cho bệnh nhân hạn chế được lượng máu bơm về vùng búi trĩ, hạn chế được đau đớn do phẫu thuật. Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH thích hợp với mọi loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với ưu điểm khôi phụ nhanh, hiệu quả và không gây đau đớn.

 Về mức chi phí điều trị, bạn có thể yên tâm bởi mức giá này tại Đa Khoa Thế Giới được công khai minh bạch, được Sở y tế TP.HCM chấp thuận dựa trên mức giá tiêu dùng của mỗi hộ gia đình. Không có chuyện nhận thêm tiền, hoặc thu thêm các khoản chi phí không hợp lý khác.

 

 

 Tóm lại, những thông tin trên đây sẽ giúp người bệnh có phương án chọn lựa tốt nhất, việc điều trị trĩ là vô cùng cần thiết nhằm hạn chế những biến chứng như thiếu máu, ung thư trực tràng, viêm vùng hậu môn, giảm ham muốn tình dục…

 Nếu bạn còn cần thêm thông tin nào nữa, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện với các bác sĩ của chúng tôi.

Tư vấn miễn phí

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người