Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày   Tư vấn Liên hệ

648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Hotline sức khỏe : 028 3853 8888

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH có hiệu quả không?

Ngày đăng : 18-03-2018 - Lượt xem : 107956

 Nhiều người mắc bệnh trĩ tỏ ra lo lắng và bối rối, bởi họ không biết phương pháp nào điều trị bệnh hiệu quả? Hiện nay, với phương pháp PPH sẽ giúp bệnh nhân bị trĩ sớm thoát khỏi những rắc rối của bệnh, phương pháp này có độ an toàn và chính xác cao. Hơn thế nữa, người bệnh không bị đau hay biến chứng sau điều trị.

Phương pháp PPH là gì?

 Kỹ thuật PPH được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Là phương pháp chữa trĩ hiện đại nhất, giảm mức độ đau đớn cho bệnh nhân trước và sau khi điều trị.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH - Phòng Khám Thế Giới

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH 

 Kỹ thuật PPH còn được gọi là kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ. Có tác dụng cắt bỏ vành đai lớp niêm mạc trực tràng mà không sử dụng dao kéo, giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Tư vấn miễn phí

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

 Phương pháp PPH điều trị bệnh trĩ dựa trên nguyên tắc cắt khoanh niêm mạc ở đường lược, nơi không có thần kinh cảm giác. Do đó, bệnh nhân không có cảm giác đau, tổn thương nhỏ, vùng hậu môn trở lại trạng thái ban đầu như chưa có búi trĩ.

 Phạm vi sử dụng:

 Kỹ thuật PPH được xem là phương pháp phù hợp với tất cả các đối tượng mắc bệnh (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sa trực tràng, …). Phương pháp này cực kỳ hiệu quả với những người bị trĩ nặng.

  Người cao tuổi: Phù hợp với những người có sức khỏe, sức đề kháng yếu như người cao tuổi, đặc biệt người mắc bệnh cao huyết áp, người bị bệnh tiểu đường.

  Tầng lớp trung lưu: Với phương pháp PPH, thời gian điều trị ngắn, trong khi đó các phương pháp truyền thống sẽ mất nhiều thời gian hơn. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt.

  Nhân viên văn phòng: Hiệu suất, áp lực công việc của dân văn phòng khá lớn, do đó không phải ai cũng có thể dành ra 2 tuần để điều trị bệnh trĩ.

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH - Phòng Khám Thế Giới

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH như thế nào?

 Ưu điểm của phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

  An toàn: Kỹ thuật PPH giúp giữ nguyên lớp đệm hậu môn, các chức năng bình thường của hậu môn được đảm bảo nguyên vẹn, không biến chứng.

  Thổn thương ít, phục hồi nhanh: Phương pháp PPH sử dụng kỹ thuật khâu nối tự động, giảm lưu lượng máu đến các búi trĩ, tổn thương nhỏ.

  Không đau: Kỹ thuật này đưa búi trĩ về vị trí cũ, không tổn thương đến những vùng xung quanh, không gây đau hay khó chịu cho bệnh nhân.

  Đối tượng điều trị: Phương pháp PPH phù hợp với mọi đối tượng, nhất là người cao tuổi, giảm nguy cơ tái phát.

 Hiện nay, phương pháp PPh được giới chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng, bởi nó điều trị bệnh trĩ đơn giản, hiệu quả cao, ít gây biến chứng và hạn chế khả năng tái phát xuống mức thấp nhấp.

 Nếu bạn đang mắc phải các bệnh về hậu môn trực tràng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương pháp điều trị cũng như giải đáp các thắc mắc miễn phí.

Tư vấn miễn phí

 Xem thêm: Bị bệnh trĩ lâu năm phải làm gì?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người