Phương Pháp PPH Điều Trị Bệnh Trĩ

24-02-2022, 106464

Theo số liệu thống kê gần đây nhất, bệnh trĩ ảnh hưởng tới khoảng 50% dân số ở mọi lứa tuổi. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời mình có thể bạn sẽ là một trong những đối tượng bị căn bệnh này nhòm ngó.

ĐIỀU TRỊ TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH

Hiện nay nhờ sự phát triển của ngành y khoa mà chúng ta có khá nhiều cách điều trị bệnh trĩ. Điển hình là  “cắt” trĩ bằng phương pháp hiện đại PPH. Kỹ thuật này hiện đang được nhiều bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân vì những tính ưu việt mà kỹ thuật này mang lại.

Nguyên tắc của phương pháp PPH là cắt hết mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường về mặt giải phẫu học, vẫn giữ nguyên bộ phận theo sinh lý bình thường của ống hậu môn. Đặc biệt, không có vết cắt niêm hay vết khâu da hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng.

 Muốn tìm hiểu thêm về phương pháp PPH cũng như chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt như thế nào? Các bác sĩ Online đang chờ câu hỏi của bạn.

Phương pháp này so với các phương pháp truyền thống có những ưu điểm như:

 Xâm lấn tối thiểu nên độ an toàn và hiệu quả cao: Điều trị bệnh trĩ bằng kĩ thuật PPH giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn. Trong trường hợp không cần thiết các bác sĩ sẽ không chỉ định cắt hậu môn.

 Thủ thuật nhanh chóng, không cần nằm viện: Thời gian thủ thuật ngắn, ít đau, tránh xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ tái phát thấp.

 Ít đau, khả năng tái phát cực thấp: Điều trị bằng kĩ thuật PPH đưa trĩ lồi ra ở hậu môn về vị trí cũng đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, không gây tổn thương hậu môn hoặc tổn thương rất nhỏ, nhanh khỏi bệnh: Sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục.

Kỹ thuật "cắt" trĩ ít đau PPH

 Phạm vi điều trị rộng: Phương pháp này điều trị được tất cả các loại trĩ như: trĩ vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn.

Các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi khuyến cáo. Mặc dù phương pháp này đạt hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác nhưng không hẳn cơ sở y tế nào cũng có thể chữa trị thành công. Bởi có trường hợp bệnh nhân tìm đến chúng tôi và than phiền rằng, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi gây khó khăn cho quá trình sinh hoạt thậm chí các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vấn đề quan trọng nhất để điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có chuyên khoa riêng về vùng hậu môn trực tràng và các bác sĩ đều "mát tay", giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong việc điều trị cho những ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời, chúng tôi còn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy hỗ trợ nội soi định vị chính xác vùng bị nhiễm, môi trường được vô trùng tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi người bệnh cũng không quá lo lắng về chi phí điều trị, mọi khoản thu chi sẽ được công khai rõ ràng. Tất cả những điều này đều giúp quá trình điều trị diễn ra một cách đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn đạt kết quả tối đa.

 Nếu còn thắc mắc về những vấn đề trên người bệnh có thể liên lạc với phòng khám chúng tôi bằng cách gọi vào số Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào mục >>TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<< để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Bệnh Trĩ Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Đặt hẹn miễn phí