Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày   Tư vấn Liên hệ

648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Hotline sức khỏe : 028 3853 8888

Ưu điểm tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở y tế Hồ Chí Minh. Đa Khoa Thế Giới với tòa nhà cao 9 tầng, với tổng diện tích  gần 1.100 m2, cấu trúc được sắp xếp thuận tiện, hợp lý, kiến trúc đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt. Phòng khám được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhất từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý. Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại nhất.

Chất lượng tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên khám chữa bệnh trị nội, trĩ ngoại bệnh hậu môn, còn là phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội. Là một phòng khám uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu phòng khám - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Thế Giới dịch vụ và chất lượng hàng đầu TPHCM

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên Thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của Thế giới, làm cho chất lượng phòng khám chữa bệnh được nâng cao.

Thời gian là vàng bạc, đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bạn sẽ thực sự hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ không để quý khách hàng, bệnh nhân phải hao phí dù chỉ là một phút cho những thủ tục rườm rà hay phải chờ đợi. Chúng tôi luôn ưu tiên quý khách hàng đặt hẹn trực tuyến trước khi đến thăm khám để có được chất lượng phục vụ tốt nhất

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn

Tư vấn miễn phí

CHÚNG TÔI TỰ TIN LÀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÀNG ĐẦU TPHCM 

Ưu điểm tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới
 

 An Toàn Cao  

Ưu thế lớn nhất của chúng tôi là chẩn đoán chính xác, thực hiện điều trị dứt điểm không tái phát; thực hiện tiểu phẫu an toàn, tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

  Đội ngũ xuất sắc

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10 000 trường hợp chữa bệnh thành công.

 Chi phí hợp lý

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

 Khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Giới thiệu phòng khám - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Thế Giới góp phần giảm tải bệnh nhân ở bệnh viện công

Tư vấn miễn phí

Kỹ thuật tiên tiến

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên Âu Á hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất.

Tiện nghi cao cấp

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả.

Tiểu phẫu đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi không ngừng quy phạm hóa các thao tác và tiêu chuẩn tiểu phẫu, hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi hàng đầu.

 Tôn trọng quyền riêng tư

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

 
 Phòng khám không ngày nghỉ
  

Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn

 Khám chữa bệnh ngoài giờ - giải pháp cho người bận rộn 

Phòng khám làm việc từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối để thuận tiện cho bệnh nhân bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể thăm khám và điều trị bệnh mà không lo ảnh hưởng đến công việc

Bạn đang cần tư vấn bệnh lý hãy nhấp vào khung chat bên dưới, bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Thế Giới
Tư vấn miễn phí

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người