Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày   Tư vấn Liên hệ

648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, TP HCM

Hotline sức khỏe : 028 3853 8888

Cách chữa bệnh trĩ không cần dùng dao mổ

Ngày đăng : 31-05-2018 - Lượt xem : 4154

   Tính chất của bệnh trĩ dễ tái phát, khó điều trị và gây đau đớn, khó chịu ở vùng hậu môn khiến cuộc sống cả người bệnh bị đảo lộn. Trường hợp kéo dài dễ bị nhiễm trùng, bội nhiễm vùng hậu môn, thiếu máu thậm chí còn là tác nhân chính gây ra ung thư vùng hậu môn trực tràng. 

  Để thoát khỏi những ám ảnh của các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra, ngành y tế hiện đại ngày nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến không cần dùng tới dao mổ. Nhưng vì tâm lý người bệnh lại ngại đi cắt búi trĩ vì sợ đau nên trong bài viết này, bác sĩ chuyên khoa Hậu môn trực tràng sẽ phân tích cụ thể những phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Những phương pháp chấm dứt trĩ nhanh chóng không cần dao mổ

PHƯƠNG PHÁP NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
DÙNG THUỐC (thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc uống)
Chỉ áp dụng cho bệnh ở mức độ nhẹ nhất sau khi kiểm tra lâm sàng được bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng chỉ định mới sử dụng có hiệu quả
 

Kỹ thuật PPH (dùng cho người có trĩ nội)

Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc cắt hiệu quả các búi trĩ, cắt khoanh niêm mạc bên ngoài phía dưới đường lược (là vùng không có thần kinh cảm giác nên người bệnh không thấy đau) và khâu niêm mạc kéo lên, tạo hình cho phần hậu môn phía ngoài.

 

Sau khi thực hiện xong, phần ống lược sẽ được tái tạo như bình thường mà không có vết cắt hay vết khâu da hoặc làm tổn thương hệ cơ vòng.

HCPT (Áp dụng cho trĩ ngoại hoặc có thể là trĩ hỗn hợp)

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng cao tần để hỗ trợ điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả.

 

Kĩ thuật này có độ chính xác cao, khả năng phục hồi nhanh chóng, ít trường hợp bị đau, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người bệnh.

  Những phương pháp mà bác sĩ nêu trên không cần dùng dao mổ hoặc làm tổn thương các bộ phận xung quanh vùng hậu môn do đó việc để lại sẹo xấu hay gây đau đớn cho người bệnh là hầu như không xảy ra.

 Ưu điểm lớn của các phương pháp này là:

 Thời gian tiểu phẫu Bệnh Trĩ thường chỉ khoảng từ 15-30 phút. 99,99% người bệnh mất các triệu chứng như chảy máu hậu môn hay sa búi trĩ.

  Sau tiểu phẫu hầu hết người bệnh hài lòng với kết quả điều trị, không còn các triệu chứng trước tiểu phẫu như chảy máu, sa búi trĩ, ướt hậu môn…

 Vết thương nhỏ hồi phục nhanh, Đau ít, chảy máu tối thiểu

  Ít gây sẹo ở hậu môn, tính thẩm mỹ cao, an toàn khi điều trị

  

 Bạn đang có những vấn đề thắc mắc về chữa trị bệnh trĩ. Bác sĩ chúng tôi đang Online hãy để họ giải quyết giúp bạn nhanh chóng

Tư vấn miễn phí

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn, cho hiệu quả cao. Bởi chúng tôi có:

+  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng, giỏi chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị giúp bệnh nhân dễ dàng khỏi bệnh.

+ Kỹ thuật hiện đại kết hợp với thiết bị tiên tiến chẩn đoán và định vị chính xác vị trí búi trĩ tồn tại để cắt đứt các búi trĩ và không làm tổn thương các bộ phận xung quanh

+  Chúng tôi được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nên về chi phí sẽ được Sở niêm yết giá. Đồng thời, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh về mức phí cụ thể tạo sự chủ động cho người bệnh.

+ Tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi được thể hiện qua thái độ phục vụ tận tình, quy trình thăm khám đơn giản, tư vấn và điều trị nhanh chóng.

  Đa Khoa Thế Giới đề cao tính chuyên nghiệp và thương hiệu qua 3 Không:

  Không để bệnh nhân chờ đợi – Không để bệnh nhân phiền lòng – Không để bệnh nhân thất vọng

 

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người